หลายคนคงคิดล่ะสิว่าการออกกำลังกายจะทำให้เราโทรม แต่เรามาดูกันสิว่าเวลาดาราสาวสวยเวลาเค้าออกกำลังกายเค้าจะเป็นสภาพยังไง และเรามีร้านเสื้อผ้าสำหรับออกกำลังกายชิคๆ มาให้สาวๆ เนรมิตลุคออกกำลังกายตัวเองประหนึ่งดาราเลยทีเดียว

ปู ไปรยา พูดเลยว่าสาวคนนี้ตอนเด็กสวยยังไง โตมายิ่งสวยกว่าแถมหุ่นเป๊ะสุดๆไปเลย ได้ข่าวมาว่าเธอวิ่งมาราธอนอีกด้วยไม่เป๊ะจริงวิ่งไม่จบนะจ้ะ สาวๆคนไหนอยากเป๊ะแบบเธอนอนดูทีวีอยู่บ้านคงไม่ทำให้สวยขึ้นมาได้ เพราะฉะนั้นรีบออกจากบ้านหาซื้อชุดกีฬาแล้วไปฟิตเนต ณ บัดนาว

Cr: @prayalundberg

โมเม อดีตนักร้องสาววัยรุ่นที่หันตัวมาเป็น สาวบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง คนนี้ก็เป็นอีกคนนึงที่หันมาดูแลสุขภาพตามเทรนที่กำลังมาในตอนนี้ บอกเลยแฟชั่นของเธอก็แซบไม่แพ้ใครเลยทีเดียว

Cr: @dailycherie

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ได้ชื่ออยู่แล้วสำหรับสาวคนนี้เรื่องหุ่นและรูปร่างที่เป๊ะ แถมเดียวนี้เธอยังหันมาโฌหนผ้าที่รับรองคุณเห็นจะต้องทึ่งในลีลาการโหนผ้าของเธอ

Cr:@janienineeleven

ชมพู่ อารยา ตัวแม่ของวงการแฟชั่นคนนี้ การออกกำลังก็เป็นเรื่องสำคัญเพราะถ้าไม่มีหุ่นที่ดูดีก็คงใส่เสื้อผ้าแฟชั่นต่างๆ ไม่สวยสดงดงามจริงมะ เพราะฉะนั้นเธอคนนี้ให้ความสำคัญกับการออกกำลังกายเป็นอย่างมากและชุดที่เธอเลือกใส่เธอก็ยังคงให้ความสำคัญอีกเช่นกัน

Cr: @chomismaterialgirl

ลีเดีย ศรัณย์รัชต์  ตั้งแต่ในวันแรกที่เธอเค้าวงการจนถึงทุกวันนี้ ยอมรับเลยว่าเห็นการพัฒนาของเธอมาตลอดโดยเฉพาะเรื่องหุ่นของเธอ ยอมรับจริงๆ เธอเป๊ะจนพิชิตใจหนุ่มแมททิวไปได้อย่างถาวร

Cr: @lydiasarunrat

อั้ม พัชราภา ตัวแม่แห่งวงการอีกคนหนึ่งเช่นกันสำหรับอั้ม และเธอเป็นสาวรักสัตว์เอามากๆแต่เธอก็ยังรักการออกกำลังกายด้วยเช่นกัน ไม่งั้นเธอคงไม่เป็นดาวค้างฟ้าจนถึงทุกวันนี้ได้


Cr: @aum patchrapa

มาถึงร้านที่เราขอเสนอให้สาวๆ ได้เป็นตัวแม่แฟชั่นแห่งฟิตเนตก็คือร้าน ZANIM athlete ที่ขายเสื้อผ้าสำหรับออกกำลังกายโดยเฉพาะ แถมทั้งยังมีการดีไซน์ที่สวยงามใส่เดินไม่ต้องอายใครกันเลยทีเดียว สาวๆ คนไหนที่สนใจสามารถติดตามได้ที่  IG: Zanim_official

Facebook Page: Zanim_official
Tel : 061-9396-4195
Line : Zanim_official